Video giới thiệu

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 25.556.000

Khách Online : 22

Đoàn Thanh niên Viện Khoa học tổ chức nhà nước tham gia các hoạt động kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ

16:44 27/07/2017 | Lượt xem : 3946

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 3946

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), ngày 26/7/2017 Đoàn Thanh niên Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tham dự Lễ “Thắp nến, tri ân - Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ nhân ngày 27/7” và tri ân các gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Tham gia Đoàn dâng hương có đồng chí Trần Trung Kiên - Bí thư Đoàn Thanh niên Viện, đồng chí Nguyễn Thành Luân - Bí thư Đoàn phường Dịch Vọng Hậu, đại diện các Chi đoàn phối hợp và các đoàn viên ưu tú của Đoàn Thanh niên Viện Khoa học tổ chức nhà nước, Đoàn Thanh niên phường Dịch Vọng Hậu.


Đồng chí Trần Trung Kiên, Bí thư Đoàn Thanh niên Viện tham gia thắp nến tri ân

Đây là hoạt động ý nghĩa hướng đến Ngày Thương binh, Liệt sĩ 27/7, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của Đoàn Thanh niên Viện Khoa học tổ chức nhà nước. Đồng thời là dịp để các đoàn viên thanh niên của Viện có dịp ôn lại quá khứ hào hùng của cha anh, nhắc nhở các đoàn viên thanh niên mãi ghi nhớ công ơn của các anh hùng, liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm tại Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ, Đoàn dâng hương đã dâng hương, thắp nến tri ân và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sâu sắc đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Các đoàn viên thanh niên Viện nói riêng và thế hệ trẻ nói chung luôn biết ơn các vị anh hùng, liệt sỹ những người đã làm nên lịch sử cho dân tộc, những người không tiếc thân mình vì Tổ quốc.

Trong buổi Lễ, Đoàn Thanh niên Viện phối hợp cùng Đoàn Thanh niên phường Dịch Vọng Hậu có những xuất quà gửi tới các bác thương binh, bệnh binh và các gia đình có công với Cách mạng trên địa bàn phường. Các thành viên trong Đoàn đã chia sẻ tình cảm và lòng biết ơn chân thành tới những công lao đóng góp, hy sinh mất mát của các thế hệ cha anh đã phải gánh chịu để có được tự do, độc lập ngày hôm nay./.

Tin: Ngọc Khuyên - Ảnh: Anh Ngọc

Một số hình ảnh tại buổi lễ Dâng hương:


Tin khác