Video giới thiệu
Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 23.972.978

Khách Online : 35

Gặp mặt kỷ niệm Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5)

10:27 18/05/2021 | Lượt xem : 848

  • Xem với cỡ chữ T T
  • Inverts
  • Lượt xem : 848

Ngày 18/5/2021, do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã tổ chức buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo, quản lý các đơn vị, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên đang công tác tại Viện nhân Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5).

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà đã gửi lẵng hoa tươi thắm chúc mừng tập thể lãnh đạo, viên chức Viện Khoa học tổ chức nhà nước; đồng chí Triệu Văn Cường – Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Bộ đã đến dự và chúc mừng Viện; các Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ Nội vụ như: Thứ trưởng Trần Anh Tuấn, Văn phòng Bộ Nội vụ, Trường Đại học Nội vụ, Vụ Đào tạo, Viện Nghiên cứu hành chính học trực thuộc Học Viện Hành chính Quốc gia, Trung tâm Khoa học kỹ thuật Văn thư - Lưu trữ… đã đến và gửi lẵng hoa chúc mừng.

TS. Nguyễn Ngọc Vân, Viện trưởng gặp mặt đại diện các đơn vị

Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Ngọc Vân, Viện trưởng Viện KHTCNN đã nhấn mạnh Ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (KH&CN) ra đời là một sự kiện quan trọng, ghi dấu sự quan tâm của Đảng, Chính phủ và toàn xã hội với một lĩnh vực trọng yếu trong tiến trình phát triển và hiện đại hóa đất nước - đó là khoa học và công nghệ. Ngày KH&CN là ngày hội để tôn vinh những người làm khoa học, đây cũng là cơ hội để tuyên truyền phổ biến giáo dục về vai trò của KH&CN, đường lối chính sách, pháp luật phục vụ phát triển KH&CN như là một trong các quốc sách hàng đầu đã được hiến định trong Hiến pháp 2013. Mục đích của ngày KH&CN là không chỉ tạo ra ngày hội dành cho những người làm khoa học mà là cả xã hội nhằm nâng cao ý thức về KH&CN, ý thực tự trọng, tự tôn dân tộc và ủng hộ KH&CN.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS. TS. Triệu Văn Cường – Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo cùng toàn thể viên chức của Viện KHTCNN, Thứ trưởng mong muốn trong thời gian tới, VKHTCNN tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học của Bộ Nội vụ.

Kết thúc buổi gặp mặt TS. Nguyễn Ngọc Vân, Viện trưởng Viện Khoa học tổ chức nhà nước, thay mặt cho các cán bộ, công chức, viên chức hoạt động khoa học công nghệ của Bộ Nội vụ cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Bộ và thể hiện quyết tâm tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa thành quả khoa học công nghệ của các thế hệ đi trước để phục vụ hiệu quá công tác quản lý nhà nước của Bộ, ngành Nội vụ. Đồng thời, chúc toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Viện Khoa học tổ chức nhà nước tiếp tục phát huy truyền thống và ngày càng phát triển xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Nội vụ./.

Một số hình ảnh ngày kỷ niệm

Bộ trưởngBộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà gửi lẵng hoa chúc mừng

PGS.TS. Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ chúc mừng

          

           TS. Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ và công chức Văn phòng Bộ chúc mừng

          

Viện Nghiên cứu hành chính, Học viện Hành chính Quốc gia chúc mừng

         

Lãnh đạo Bộ Nội vụ và các đơn vị thuộc, trực thuộc Bộ chúc mừng Viện nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5)

Tin, ảnh: Đỗ Hồng

Tin khác